Thứ Sáu, 24 tháng 10, 2014

on Leave a Comment

Dự đoán bóng đá Pháp 25/10/2014: Toulouse - Lens (vòng 11)

12bet - Thông tin bóng đá

Với phong độ bê bết, Lens đang ở cuối BXH Ligue 1. Cụ thể sau 10 trận đấu vừa qua, Lens chỉ có 2 trận thắng và 2 trận hòa. So với Lens, Toulouse là đội có nhiều ưu thế hơn hẳn.Vừa có lợi thế sân nhà, phong độ của Toulouse cũng không phải là tồi. Trong 5 trận thi đấu gần nhất, Toulouse có đến 4 trận bất bại, trận thua gần nhất với Toulouse cũng là điều dễ hiểu khi phải chơi trên sân khách và đối thủ lại là ngôi đầu bảng Marseille. Vì vậy có thể nói đây là trận đấu dễ dàng với Toulouse.

Có 1 điều cần lưu ý cho các nhà đầu tư Châu Á, Lens là cái tên nguy hiểm nhất tại Ligue I khi có liên tiếp 5 trận thua kèo, trong khi đó Toulouse thắng 3/4 kèo gần nhất. Chơi trên sân nhà và có phong độ khá ổn, không có lý do gì Toulouse lại để chia điểm với Lens.


Thông tin hỗ trợ cho soi keo bóng đá

Toulouse thắng 5/10 trận bóng vừa qua và 2/5 trận bóng gần nhất. Trên sân nhà Toulouse thắng 5/10 trận đấu mới đây và 3/5 trận bóng gần nhất.Kèo châu Á: Lens thắng 3/10 trận đấu gần đâymới đây và 0/5 trận gần nhất, đá sân khách Lens thắng kèo châu á 5/10 trận bóng gần đâyvừa qua và 2/5 trận bóng gần nhất.

Chọn tip bong: Toulouse FT

Xem thêm các tin tức khác ở link vao 12bet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.